Máy phun cát

Máy phun cát

Máy phun cát

Máy phun cát

Máy phun cát
Máy phun cát

CÔNG TY TNHH SX TM DV CƠ KHÍ
HOÀNG NHÂN

Nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và dịch vụ cho ngành phun cát

0974 528 527
Menu
CÔNG TY TNHH SX TM DV CƠ KHÍ HOÀNG NHÂN

Trong xu hướng phát triển của đất nước thì ngành công nghiệp nặng được xem là một ngành chủ lực , trong đó lĩnh vực cơ khí được xem là một ngành quan trọng và để tạo ra những sản phẩm chất lượng phải kể đến sự đóng góp không kém phần quan trọng của ngành phun cát  xử lý bề mặt . Bên cạnh những thương hiệu lớn từ các nước phát triển thì những sản phẩm máy móc ngành phun cát  của Công Ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG NHÂN được xem là những sản phẩm chất lượng tốt và uy tín trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG NHÂN với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp phụ kiện, và các dịch vụ liên quan cho ngành phun cát. Với một đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt, và tiếp cận với những công nghệ mới , hiện nay những sản phẩm máy móc, thiết bị của công ty đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành troing nước, những sản phẩm: cối phun cát, tủ phun cát, máy phun bi dạng treo, dạng thùng đảo, phụ kiện chất lượng cao đã được tạo ra theo một quy trình sản xuất và kiểm tra chặt chẽ.

Với phương châm khách hàng là trên hết, ý thức điều đó sản phẩm của công ty luôn cải tiến, đổi mới để phù hợp với nhu cầu và thuận lợi cho việ sử dụng thiết bị, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý, tạo ra nhiều sản phẩm ưu việt đóng góp cho ngành phun cát, cho ngành công nghiệp nước nhà

Cơ khí hoàng nhân

CÔNG TY TNHH SX TM DV CƠ KHÍ HOÀNG NHÂN

Đến với công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG NHÂN khách hàng sẽ được tư vấn đầu tư một cách hợp lý tránh lãng phí đem lại hiệu quả cao nhất. Được tiếp cận với những dòng sản phẩm mới chất lượng cao, được đào tạo và chuyển giao kĩ thuật trong quá trình sử dụng.

KỸ THUẬT VIÊN ĐANG KIỂM TRA VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHO KHÁCH HÀNG

KỸ THUẬT VIÊN ĐANG KIỂM TRA VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHO KHÁCH HÀNG

Với mục tiêu phát triển lâu dài, và vươn xa hơn nữa bên cạnh tạo ra những sản phẩm tốt, giá thành rẻ thì chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng được tập thể công ty xem là một nhiệm vụ quan trọng  trong việc phát triển công ty nên những sản phẩm máy móc ngành phun cát của công ty đã có mặt ở những công ty và dự án lớn trên cả nước.

Với xu hướng tạo ra những sản phẩm cơ khí chất lượng cao, đặt biệt trong ngành cơ khí xây dựng hiện nay với yêu cầu cao về khâu xử lý bề mặt trước khi hoàn thiện là một vấn đề thì sử dụng những máy móc, thiết bị của ngành phun cát  là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm, an toàn, và dần thay thế cho những sảm phẩm và công nghệ cũ đã lỗi thời góp phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường sống.

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHO KHÁCH HÀNG

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHO KHÁCH HÀNG

Với phương châm: 

Đến với công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG NHÂN để được tư vấn và sử dụng những máy móc và những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG NHÂN                                       

Địa chỉ: 34N, Khu Phố 3, Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0974 528 527

Email: hoangnhancokhi@gmail.com

Website: mayphuncat.com

 

Chia sẻ:
Go Top

0974 528 527